Góc chia sẻ mẹ bầu

Chia sẻ cách chọn thuốc bổ cho bà bầu

Chia sẻ cách chọn thuốc bổ cho bà bầu

Hồi trước khi mình có bầu hai anh em Bách Dương mọi người hay tư vấn cho mình ăn nhiều cá nhất là cá biểnvì trong cá biển có hàm lượng Omega -3 cao. Vi chất này chính là thứ giúp xây dựng hệ miễn dịch của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Khi mẹ ăn cá, lượng Omega-3 thu nạp vào cơ thể sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn về não bộ và thị giác, đồng thời, khi sinh ra tỉ lệ mắc hen suyễn ở bé cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Omega-3 không chỉ tốt cho thai nhi mà bản thân cơ thể người mẹ cũng “hưởng lợi” không ngờ từ Omega-3 đấy nhé. Bổ sung đầy đủ Omega-3 còn giúp mẹ bầu tránh được cả trầm cảm sau sinh nữa. Mình từng chứng kiến nhiều mẹ bầu sau sinh bị rối loạn về tâm lý, trầm cảm, sống thu mình lại thực sự rất áp lực.

Nên là thời gian đầu thai kỳ mình cũng gắng ăn nhiều cá để có nhiều Omega-3 cho cả mẹ và con. Nhưng sau này, mình phát hiện ra là không phải cá nào cũng nhiều Omega-3, không cẩn thận khéo còn ăn phải cá bị nhiễm thủy ngân thì khổ. Nên là ngoài nguồn từ thực phẩm thì cũng bổ sung bằng uống thuốc nữa. May mà mình đã “chuột bạch” được 1 loại thuốc tổng hợp rất giàu Omega-3 và rất an toàn. Nên mình sẽ chia sẻ để các mẹ cùng biết. Đó chính là Procare. Omega-3 trong Procare này là dạng Tryglyceride, dạng này của Omega-3 tốt hơn, đắt hơn vì khả năng cung cấp DHA và EPA cho cơ thể rất cao. Hơn nữa, dạng Tryglyceride của Omega-3 có tuổi thọ lâu hơn.

Thôi thì cứ uống Procare cho chắc và nhanh các mẹ ạ, chứ ăn cá nhiều quá có mẹ không ăn được thì lại thiếu hàm lượng Omega – 3, cá bị nhiễm thủy phân lại càng độc hại hơn cho mẹ và em bé phải không các mẹ nhỉ️.

Có mẹ nào bầu bí dùng thuốc này giống mình không? Thuốc Procare này ngoài bổ sung omega 3 chất lượng còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho giai đoạn mang thai và cho con bú, nên mình an tâm sử dụng ngay từ khi bắt đầu mang thai. Mẹ nào dùng vào điểm danh nhé!

Nguồn: Chia sẻ facbook của mẹ Hai van Hoang