Góc chia sẻ mẹ bầu

Mẹ Trần Linh Phương chia sẻ cách nhiều sữa cho con bú

Lướt 1 vòng FB thấy mấy chị em than không đủ sữa cho con bú nên mẹ Nghé chia sẻ ít kinh nghiệm cho các mẹ nha. Vì hồi sinh Nghé mình cực kỳ nhiều sữa. Cái quan trọng là phải chú ý chế độ ăn uống để nhiều sữa mà sữa có nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con.

Mẹ Trần Linh Phương chia sẻ cách nhiều sữa cho con bú

Ngoài những món dân gian mà mẹ chồng mình mách cho như móng giò nấu đu đủ, cháo, gạo nếp,… thì mình cũng rất tích cực bổ sung thêm chất đạm có trong thịt nạc, thịt bò, đậu, trứng gà. Và mình ăn rất nhiều rau đặc biệt là các rau màu xanh đậm. Mình thường xuyên ăn trái cây để bổ sung nguồn Vitamin C. Có 1 điều mà không phải các mẹ đều biết nè: Một sai lầm phổ biến của các bà mẹ là thường chỉ chú ý đến chế độ dinh dưỡng trước và trong khi mang thai, mà thậm chí không biết rằng chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn sau khi sinh, đặc biệt là thời kỳ cho con bú cũng có vai trò quan trọng không kém.

Thậm chí ở giai đoạn này nhu cầu các AXIT BÉO OMEGA-3, I ỐT, KẼM, VITAMIN C, VITAMIN E & VITAMINS B2, B6 & B12 trong thời gian CHO CON BÚ ở mức liều lượng cao hơn là trong thời gian mang thai.

Giai đoạn ban đầu, trẻ sơ sinh phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn các dưỡng chất thu được từ sữa mẹ để tăng trưởng, phát triển và chống chọi lại các bệnh tật ở môi trường bên ngoài cơ thể mẹ một cách độc lập. Mức bổ sung năng lượng cũng như các dưỡng chất cũng đồng thời tăng tỷ lệ thuận với mức sữa cho con bú. Ngoài ra sau khi sinh con, cơ thể của người mẹ cần được bổ sung một lượng lớn các dưỡng chất và năng lượng để giúp cơ thể người mẹ phục hồi sau khi sinh nở, phục hồi cơ quan sinh sản, giúp cơ thể có đủ mức năng lượng cần thiết để chăm sóc con nhỏ và đặc biệt là có đủ các dưỡng chất cần thiết để cung cấp cho đứa con mời trào đời thông qua sữa mẹ.

Mình may mắn là cũng có chút kiến thức qua chịu khó tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn là nên uống thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp PM Procare mỗi ngày để đủ cung cấp dưỡng chất cho cả mẹ và bé ở giai đoạn cho con bú. Uống cái này mình yên tâm lắm vì nó bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết vừa đủ cho một ngày của mẹ, PM Procare được nhập khẩu từ Úc nên mình càng an tâm. Đấy các chị em cứ tham khảo xem sao nhé, vì tương lai con em chúng ta!   .Các Mom muốn tìm hiểu về sản phẩm thì vào link này nha:

https://facebook.com/dinhduongbabau và https://dinhduongbabau.net/

Nguồn: https://www.facebook.com/em.nghe/posts/1047497798685344?